Cam kết dịch vụ

Sử Dụng Đúng Loại Vật Liệu.

Tuyệt đối sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ chịu mọi hình thức phạt của Chủ đầu tư nếu phát hiện sử dụng sai chủng loại hoặc vật tư kém chất lượng so với hợp đồng đã ký kết.

Không Bán Thầu.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT MEKONG có đội thi công riêng cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đảm bảo không bán thầu cho các công ty xây dựng khác.

Không Phát Sinh.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công, do đó Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn chủ động về chi phí xây dựng

Không Lãng Phí.

Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng giá hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

Không Tăng Giá.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT MEKONG làm việc theo phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Công Trình.

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

Quản Lý Chất Lượng.

Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

Bảo Hành Công Trình.

Cử kỹ sư giám sát thường xuyên có mặt tại công trình để đảm bảo chất lượng công trình được hoàn hảo nhất.

Tác Phong Làm Việc.

Sứ mệnh của chúng tôi là: "Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giá Cả Hợp Lý". Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT MEKONG. Chúng tôi luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trường hợp có mâu thuẫn công ty sẽ giải quyết theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết.

Pháp Lý.

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT MEKONG đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.